Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

24/7 là gì?cung cấp dịch vụ 24/7 không?

24/7 là gì?cung cấp dịch vụ 24/7 không?
4 (80%) 2 votes

24/7 là gì? Dùng hoặc cung cấp dịch vụ 24/7 không? đây chắc chắn là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc và đang đi tìm câu trả lời.

Ý nghĩa của 24/7 là gì?

Một trong những câu nói quen thuộc của thời điểm hiện tại của chúng ta là 24/7 ý nghĩa của nó là 24 giờ trong ngày, và 7 ngày trong một tuần. 24/7 thường hay nói đến những dịch vụ hay công việc diễn ra thường xuyên liên tục, luôn thường trực, và không lúc nào nghỉ.

Có nên dùng hoặc cung cấp dịch vụ 24/7 hay không?

Đa số chúng ta sẽ thích những dịch vụ như vậy bởi vì bất cứ lúc nào chúng ta cần là có. Bởi tính tiện lợi mà nó đem lại. Đó là nói đến trên cương vị của người tiếp nhận hay còn được gọi là bên được cung cấp dịch vụ, còn về phía cung cấp dịch vụ 24/7 thì sao?

Tất nhiên, bên cung cấp dịch vụ sẽ phải là những người không bao giờ nghỉ. Và họ phải chia phiên ra để làm việc và phải đủ nhân lực để đảm bảo việc công ty hay phía cung cấp dịch vụ phải luôn sẵn sàng cho dịch vụ khi đã hứa hẹn với khách hàng là hoạt động, hỗ trợ 24/7

Xem thêm =>>Thiết kế website mỹ phẩm giá rẻ online chất lượng

số dịch vụ hoạt động 24/7 rất có ý nghĩa trong cộng đồng:

1 – Các bệnh viện: Đây chắc chắn sẽ là cơ sở hoạt động 24/7 không thể thiếu và không được ngừng hoạt động bởi lẽ bệnh nhân đang trong cơn nguy kịch thì sẽ không thể trì hoạt được sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

2 – Với môi trường ngày càng hiện đại thì rất nhiều dịch vụ đang gia tăng việc cung cấp dịch vụ 24/7 đó là: cung cấp đồ ăn, đồ uống, sửa chữa điện nước, thay thế bình gas ………….

Tuy nhiên, ngoài những ngành luôn cần có người túc trực thường xuyên như bệnh viện, sở cứu hỏa, các cơ quan an ninh, v.v… những ngành nghề khác  cũng không nhất thiết cần phải làm việc 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày một tuần như vậy.

Và gần đây do sự cạnh tranh ngày càng lên cao mà chúng ta cũng thấy nhiều cửa hàng hay những dịch vụ mở cửa và hoạt động bảy ngày trong tuần để phục vụ khách hàng và cũng được nhiều người chiếu cố, tuy nhiên họ nên cân nhắc xem có cần thiết không bởi khi đưa ra những chính sách như vậy cần phải nghiêm chỉnh chấp hành và sẽ có thể kéo theo nhiều hệ lụy.

Xem thêm =>> Bán hàng online là gì, phương pháp Bán hàng online 

Tóm lại, sau bài viết này các bạn sẽ hiểu được 24/7 là gì?. Và có nên dùng các dịch vụ 24/7 hay không? Là nhà cung cấp dịch vụ bạn nên cân nhắc kỹ khi cam kết cung cấp dịch vụ 24/7 để tốt cho việc kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng.


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: