Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Add là gì? Add có ý nghĩa như thế nào?Tìm hiểu về Add nhé

Đánh giá

Add là gì? Add mang nghĩa gì? Đây là thuật ngữ mà được giới trẻ sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội facebook trong khoản thời gian gần đây.

Ngày nay, với sự phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ thông tin thì có rất nhiều các trang mạng xã hội hay các website được rất nhiều người biết tới hơn. Đặc biệt, trong nhiều năm trở lại đây thì việc sử dụng facebook đã trở nên rất phổ biến. Và chắc rằng đối với những ai sử dụng facebook thì sẽ biết tới thuật ngữ “add”. Vậy Add là gì? Add mang nghĩa như thế nào? Bài viết này sẽ chia sẻ tới các các bạn thuật ngữ add là gì nhé!

Xem thêm =>> Subscribe là gì? trong youtube hiện nay

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu add là gì?

Khi sử dụng facebook chắc rằng bạn sẽ nghe tới việc các bạn bè của bạn nhắc tới câu: bạn vào facebook add tớ đi hay là add tớ thêm vào bạn bè của bạn nhé.

Vậy add là gì?

Add là một từ tiếng anh và add viết tắt của từ Address. Add có nghĩa là cộng vào, cho thêm vào.

Vì thế mà trên mạng xã hội facebook thì nhiều người sẽ sử dụng từ add với nghĩa là cho thêm bạn bè vào danh sách bạn bè của mình. Hoặc có thể là add thêm người vào các nhóm chat, trò chuyện.

Với cách giải thích như vậy chắc hẳn bạn đã hiểu add là gì rồi đúng không.

Cùng với từ add thì còn từ hay thuật ngữ nào được sử dụng phổ biến trên facebook không?

Các cụm từ, thuật ngữ được sử dụng trên facebook là:

Y là viết tắt của biểu tượng icon đó biểu tượng icon của dấu like.

Từ thứ 2 đó là pm, pm là gì? Trong tiếng anh pm là từ viết tắt của personal message, có nghĩa là tin nhắn cá nhân, được gửi từ cá nhân này đến cá nhân khác thông qua chat hoặc messenger.

Tag là gì? Tag được hiểu đơn giản tức là mình đánh dấu một ai đó như bạn bè vào các bình luận hay là các bài đăng, các status trên các bảng tin.

Xem thêm =>> Học seo ở đâu đạt hiểu quả cao nhất

Như vậy, bài viết trên đây đã cho các bạn biết từ add nghĩa là gì rồi phải không? Hy vọng rằng với cách hiểu của các bạn sẽ chia sẻ cho nhiều người sử dụng facebook hiểu rõ hơn add là gì? nhe mọi người

 

 


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*





Bài viết liên quan cùng chủ đề: