Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Dạy thiết kế website bằng công cụ kéo thả cùng Web Bách Thắng

Dạy thiết kế website bằng công cụ kéo thả cùng Web Bách Thắng
3.67 (73.33%) 3 votes

Thay vì phải đi mua thiết kế thì bạn muốn tự thiết kế cho trang web của mình thêm sống động. Hãy để dạy thiết kế webstite bằng công cụ kéo – thả của Web Bách Thắng giúp bạn.

Nếu như trước đây để thiết kế được website hay thay đổi giao diện website của mình bạn phải cần đến những lập trình viên với những mã code riêng biệt cho từng trang rất mất thời gian cũng như công sức và tiền bạc. Vấn đề đó nay đã không còn đáng lo với sự hỗ trợ từ dạy thiết kế website bằng công cụ kéo thả của Web Bách Thắng hàng đầu hiện nay. Với công nghệ mới hiện đại hàng đầu, chúng tôi tin tưởng rằng bất cứ khách hàng nào cũng có thể tự tạo ra một website cho riêng mình. Hôm nay, Web Bách Thắng chúng tôi xin giới thiệu với các bạn thiết kế website mới nhất bằng công cụ kéo – thả thịnh hành hiện nay.

Xem thêm =>> Đào tạo seo giá rẻ tại HN&HCM 100% có việc làm

Dạy thiết kế website bằng công cụ kéo - thả

Dạy thiết kế website bằng công cụ kéo – thả cùng Web Bách Thắng

Web Bách Thắng giới thiệu tới các bạn dịch vụ dạy thiết kế website bằng công cụ kéo thả với các bước đơn giản:

Ta chọn trang cần chỉnh sửa trong danh mục trang để bắt đầu chỉnh sửa giao diện,ví dụ: trang chủ, danh sách bài viết, sản phẩm,…

Kèm theo đó, các nút  Properties, Layers và Toolbox là các nút khi chọn sẽ hiện ra các hộp chức năng tương ứng giúp bạn làm việc hiệu quả, dễ dàng.

Properties: hiển thị danh sách các cấu hình dữ liệu (param data), cấu hình css (param css) của các wrapper và component . Khi chọn [edit] một thuộc tính trong bảng properties thì css của thuộc tính đó sẽ được hiển thị bên bảng “Layer CSS style”.

Toolbox: chứa các thành phần dùng để chèn các nội dung cho page như hình ảnh, bài viết, sản phẩm cho trang web của bạn thêm sống động. Đưa chuột đến các icon chức năng muốn thêm chọn giữ chuột kéo vào bên trong khung website đến vị trí bạn muốn rồi thả chuột thì thành phần chức năng này hoàn chỉnh.

Box Layer CSS styles:  chức năng tùy chỉnh các style – màu sắc, định dạng, vị trí, vùng viền,…. chuẩn thuộc tính CSS

Xem thêm =>> Học seo ở đâu đạt hiểu quả cao nhất

Dạy thiết kế website bằng công cụ kéo - thả cùng Web Bách Thắng

Thuộc tính CSS để chỉnh sửa được hiển thị theo hai kiểu Normal sử dụng Icon thông dụng và Advanced theo kiểu Textbox nâng cấp hơn.

Chỉnh sửa trang bằng cách kéo các thành phần trong hộp thanh công cụ vào vị trí lựa chọn sẽ để tạo vùng, thêm nội dung, chèn ảnh sau đó chỉnh sửa kích cỡ, màu sắc, font chữ, cài đặt nâng cao… sẽ được trang giao diện mới đẹp xuất sắc.

Với những bước đơn giản như trên, web Bách Thắng hy vọng rằng bạn đã có thể tự mình thiết kế website với giao diện theo ý muốn. Hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm =>> Đào tạo seo giá rẻ tại hà nội chất lượng đảm bảo uy tín


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: