Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Google trend là gì?Cách hoạt động của google trend có khó lắm không?

Đánh giá

Google trend là gì? công cụ được rất nhiều người sử dụng ngày nay với việc để nghiên cứu và phân tích các từ khoá hiệu quả nhất hiện nay.

Hiện nay, để đánh giá, tìm hiểu và phân tích các từ khoá và việc có vai trò rất quan trọng đối với dịch vụ seo. Công cụ mà nhiều người sử dụng đó là Google Keyword Tool giúp người sử dụng có thể dễ dàng phân tích lượng tìm kiếm và phân tích từ khoá một cách nhanh nhất. Và một công cụ được nhiều người sử dụng gần đây đó là google trend. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết về công cụ google trend. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đi tìm hiểu về google trend là gì và cách hoạt động của google trend ra sao.

Google trends là gì?

Google trends là một công cụ hoàn toàn miễn phí của Google và cho phép các Seoer thấy được các thống kê lưu lượng của một hoặc nhiều từ khóa và khi đó nó sẽ cho bạn có thể biết được các cách tìm kiếm và phân tích các từ khoá khác nhau.

Việc sử dụng google trends có thể giúp bạn thấy được lượt tìm kiếm các từ khoá đây là công việc rất quan trọng trong việc seo vừa đơn giản vừa hiệu quả.

Xem thêm =>> Ping là gì?Hoạt động của Ping

Cách hoạt động google trends như thế nào?

Bạn cần tìm cho mình một bộ từ khoá và sau đó bạn chỉ cần nhập các từ khoá đó vào công cụ google trends. Bạn có thể sử dụng công cụ Google trends để có thể so sánh các từ khoá khác nhau và kết quả mà Google trends sẽ đem lại cho các bạn đó là lượng tìm kiếm các từ khoá nhiều nhất và từ đó cho bạn nhìn tổng quát nhất về từ khoá mà bạn muốn tìm kiếm.

Đồng thời, Google trends cũng cho bạn thấy được hiển thị lượt tìm kiếm nhiều nhất và sẽ hiển thị cho bạn được những khả năng tìm kiếm hàng đầu.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan tới Google trends và đã cho bạn biết Google trends là gì, cách hoạt động của Google trends như thế nào.

Xem thêm =>> Bí quyết giúp website lên TOP bền vững.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích nhất về google trends. Từ đó sẽ giúp bạn có cách hiểu và sử dụng một cách tốt nhất công cụ google trends.


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: