Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

seo onpage là gì?

seo onpage là gì?
5 (100%) 1 vote

SEO Onpage là gì là một câu hỏi được đặt ra với hầu hết các SEOer mới. SEO onpage là cách viết bài chèn từ khóa và tối ưu một số vấn đề cơ bản.

Khi bước chân vào thế giới SEO, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều điều ngỡ ngàng trong một không gian tràn ngập những điều mới mẻ đó. SEO onpage là một thuật ngữ nói về sự tối ưu hóa nội dung của website của bạn làm cho chúng thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm của Google. Đây là một quá trình cực kỳ gian nan và vất vả đòi hỏi thời gian và sự chăm chỉ, kiên nhẫn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về SEO ONPAGE là gì nhé.

SEO Onpage là gì?

SEO onpage là gì?

Thuật ngữ SEO cơ bản sẽ cho ta biết về 2 khái niệm. Khái niệm thứ nhất : SEO onpage và khái niệm thứ 2 SEO Offpage. 2 thuật ngữ này chắc chắn có những ý nghĩa khác nhau mà bạn cần phải hiểu rõ trước khi muốn trở thành một SEOer thật thụ.

Seo offpage cơ bản là quá trình bạn đi link diễn đàn và gửi backlink lại trang web chính của mình nhằm tăng độ hiệu quả mà website mang lại. Nghĩa là website của bạn có sự truy cập tốt từ nhiều nguồn. SEO Offpage được thực hiện tốt hơn khi bạn đã hoàn thành tốt công việc SEO Onpage của mình.

Vậy SEO onpage là gì, bạn có?

Đơn giản nhất mà nói thì SEO Onpage là một việc làm quan trọng, chính nhờ nó mà website của bạn sẽ thân thiện với công cụ tìm kiếm của Google hơn.

SEO Onpage là gì : những điểm cần tối ưu hóa

Trong SEO onpage, bạn có những điểm cần tối ưu hóa mà bạn phải lưu ý như sau ?

-Tiêu đề luôn phải chứa từ khóa

-URL thân thiện, không chứa những ký tự khó gần

-Cần phải tích hợp các yếu tố hỗ trợ như Breadcrums hoặc Sitemap vào website của bạn

-Luôn có những link phụ liên kết trong bài viết chính

-Các thẻ H1, H2,H3 phải có và duy nhất chỉ nên có 1 thẻ H1

-Hình ảnh ít nhất 2 hình và kèm theo thẻ ALT

-Trang thông báo lỗi 404 xuất hiện thân thiện

-Tốc độ Load trang phải nhanh

-Các sáng tác của người viết phải mới 100% và không copy, không sao chép

-Chất lượng thu hút, đây bàn về khả năng sáng tạo của tác giả và khả năng khai thác chủ đề mới

Vậy là bạn đã điểm qua những điều cần lưu ý trong phần SEO Onpage là gì : những điểm cần tối ưu hóa giờ hãy chuyển xuống mức độ quan trọng của SEO Onpage nhé.

SEO Onpage là gì

SEO Onpage là gì : có quan trọng hay không?

SEO Onpage cực kỳ quan trọng, đây là linh hồn của trang web nếu không kể đến thiết kế. Nội dung của một trang web cực kỳ quan trọng. Tối ưu được nội dung với những từ khóa trong đó sẽ giúp website có độ tin cậy cao hơn và được đánh giá hơn. Đây là một giai đoạn rất quan trọng trong quá trình SEO website. Các yếu tố trên khi được tối ưu hóa sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc robot google tìm thấy bài viết của bạn. Google luôn đánh giá tốt những trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm Search Engine của nó. Tốc độ trang web nhanh cũng góp phần giúp website của bạn tăng nhanh thứ hạng.

Như một phần hỗ trợ, SEO Onpage là hạt nhân và SEO offpage là sự electron. So sánh như vậy vì thật sự SEO offpage muốn thành công cần phải có những bài viết chất lượng từ SEO Onpage. Và các bài viết SEO Onpage muốn lên nhanh chóng cần phải có những backlink dẫn về từ SEO offpage. Sự tác động qua lại lẫn nhau ấy giúp website của bạn tăng thứ hạng và hỗ trợ rất nhiều trong việc kinh doanh buôn bán.

Vậy là bạn đã tìm hiểu xong về SEO Onpage là gì rồi đấy. Nếu bạn đã sẵn sàng muốn tìm hiểu thêm về SEO hãy truy cập thông tin về các khóa học SEO của chúng tôi nhé. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về SEO hãy tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi để mở rộng kiến thức mới và ôn lại kiến thức cũ. Hãy làm tốt SEO Onpage để đạt được kết quả SEO website tốt nhất bạn nhé.


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: