Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Thiết kế website đọc truyện tranh chuẩn seo chuẩn di động

Thiết kế website đọc truyện tranh chuẩn seo chuẩn di động
5 (100%) 1 vote

Công ty Web Bách Thắng chuyên dịch vụ thiết kế website đọc truyện chữ, truyện tranh online giá rẻ chuẩn seo, sử dụng dịch vụ của Đơn vị Thiết kế web của chúng tôi Bạn không chỉ nhận được được website tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, mà còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian

Thiết kế website đọc truyện online có giá bao nhiêu

Giá thiết kế website truyện online sẽ không có giá cố định, bởi còn phụ thuộc vào giao diện quý khách chọn dễ hay khó, cầu kỳ hay đơn giản.

Công ty chúng tôi có 2 gói dịch vụ để Bạn có thể lựa chọn

  • 1 làm web theo mẫu đọc truyện theo mẫu: (Lưu ý tạo web theo mẫu, tức là lấy bộ khung web mẫu, sau đó được chỉnh sửa lại hình ảnh, màu sắc, nội dụng của website) Với gói dịch vụ thiết kế web theo mẫu có giá từ 1,5 đến 2.5 Triệu đồng
  • 2 Thiết kế trang web đọc truyện theo yêu cầu: quý khách sẽ đưa ra ý tưởng, và Đơn vị Thiết kế web của chúng tôi sẽ giúp quý khách tạo ra giao diện web khác biệt, Thường thì giá của website theo nhu cầu cầu từ 3 đến 5 triệu đồng.

Lý do bạn nên lựa chọn Web Bách Thắng là Đơn vị Thiết kế website theo mẫu đọc truyện tranh online

Web Bách Thắng có hơn 6 năm trong lĩnh vực làm trang web theo mẫu, Chúng tôi cùng đội ngũ thiết kế giỏi tự hào khi mang lại cho quý khách những trang web chuyên nghiệp nhất, mang đến ấn tượng sâu sắc tới người truy cập web, qua đó tăng khả năng cạnh tranh cao trong lĩnh vực website đọc truyện tranh online.

Giao diện website bắt mắt- phù hợp với xu hướng đọc truyện

Đối với giao diện website hài hòa, phù hợp với lĩnh vực đọc truyện. Bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng, và Đơn vị Thiết kế web của chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp mang đến website có giao diện phù hợp chuyên nghiệp hiệu quả nhất tối ưu nhất, dựa trên 3 kinh nghiệm trong lĩnh vực làm website đọc truyện online.

Công nghệ mới nhất, tốc độ tải trang tải hình ảnh nhanh.

Đặc biệt với website đọc truyện cần có tốc độ tải trang nhanh, người đọc không có nhiều thời gian để ngồi đợi trang web của quý khách quy vòng vòng. Nắm được điều này Web Bách Thắng sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay như WordPress nhằm tối ưu Thời gian tải trang nhanh nhất.

Times thiết kế website đọc truyện nhanh

Sau khi chốt ý tưởng lựa chọn giao diện web theo đúng ý khách hàng, việc Tiến hành làm trang web theo mẫu sẽ diễn ra từ 4 đến 8 ngày.

Làm web theo mẫu tối ưu hóa chuẩn di động

Đối với tính năng responsive trên website của Bạn sẽ hiển thị và chạy trên mọi thiết bị màn hình như máy tính và thiết bị di động.

 

Tối ưu hóa tạo trang web đọc truyện chuẩn seo – thân thiện với công cụ tìm kiếm google

Mọi dịch vụ thiết kế website đọc truyện tranh tại WBT đều được tối ưu nội dung, hình ảnh chuẩn Seo, giúp cho việc Seo Web lên top google dễ dàng hơn.

Hệ điều hành quản trị dễ dàng

Với hệ điều hành quản trị do Đơn vị Thiết kế web của chúng tôi đặc biệt phát triển, cho dù quý khách là người không hề biết gì về website cũng đều có khả năng tự chỉnh sửa nội dung web, một cách dễ dàng.

Bảo hành Web trọn đời

Bởi chúng tôi Web Bách Thắng luôn là chúng tôi uy tín, nên Chúng tôi quyết định Bảo hành toàn bộ website do Chúng tôi thiết kế Vĩnh Viễn. Và luôn hỗ trợ khách hàng, mỗi khi khách hàng có bất cứ thắc mắc gì.

Hãy đến hoặc liên hệ với Đơn vị Thiết kế web của chúng tôi Thông qua đường dây nóng 0973361201 để nhận được tư vấn về dịch vụ Thiết kế trang web đọc truyện từ chuyên gia.


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: