Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Tìm hiểu nhé?Google analytics là gì?

Tìm hiểu nhé?Google analytics là gì?
5 (100%) 2 votes

Google Analytics là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn khi sử dụng Google như một phương tiện trợ giúp tìm kiếm thông tin.

Google Analytics là một công cụ phân tích Website đáng tin cậy và nó được cung cấp bởi Google. Nó được xem là một công cụ trợ giúp rất hiệu quả dành cho những Webmaster, người làm quản lý khi muốn thông kê những thông tin về website của mình trên mạng.

Google Analytics gì không chỉ cho phép người dùng đo lường được doanh số bán hàng, chuyển đổi mà còn cung cấp cho người dùng những thông tin chuyên sâu và mới nhất về cách mà khách truy cập sử dụng trang web của bạn cũng như cách họ đến trang web của bạn và cách bạn có thể giữ họ quay lại lần sau.

Xem thêm =>> Những kiến thức cơ bản kiếm tiền về Google Adsense

Google Analytics – công cụ giúp bạn quản trị Website hiệu quả nhất.

Google Analytic

Các tính năng chính của Google Analytic là gì mang đến tiện ích cho người sử dụng.

 1.Công cụ phân tích.

Google Analytic là đi sâu vào dữ liệu, giúp bạn có thể đo lường và hiểu những cam kết trên trang web của mình. Bên cạnh đó Google Analytic chỉ mất vài thao tác nhấp chuột đã có thể nhanh chóng tạo báo cáo tùy chỉnh và phân tích khách truy cập cũng như xác định dữ liệu nào quan trọng để chia sẻ với nhóm của bạn.

2.Quảng cáo.

Bạn đã và đang đầu tư rất nhiều vào trang website để thu hút khách truy cập. Vậy làm cách nào để bạn biết chương trình quảng cáo của chính mình có đang thực sự làm việc được hay không?

Với Google Analytic bạn có thể xem tất cả các kênh kỹ thuật số bao gồm: tìm kiếm thông tin, mạng xã hội, đơn vị liên kết, yahoo, email…

Google Analytics còn có thể xem được các quảng cáo của bạn có ảnh hưởng như thế nào đến tỷ lệ chuyển đổi và nhiều thứ.

Từ đó đưa các phân tích của bạn tiến xa hơn với tích hợp Adwords độc đáo đến từ Google bao gồm chiến dịch hiển thị và điện thoại di động.

3.Tính năng bộ chuyển đổi.

Với bộ chuyển đổi của Google Analytics, người sử dụng có thể vượt qua tổng số lần xem trang cũng như số lượng khách truy cập. Đo lường số lần bán hàng, số lần tải xuống và số lần phát video,các hành động khác có giá trị đối với bạn.

Xem thêm =>> Đào tạo seo giá rẻ trên thị trường hiện nay

Google Analytic

Google Analytic hiểu được lý do một số khách truy cập mua hàng từ website của bạn và những người khách khác lại không truy cập. Nhờ đó, bạn có thể điều chỉnh trang web cũng như các chương trình tiếp thị của mình làm sao để có thể đáp ứng mục tiêu doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh những tính năng hữu dụng trên Google Analytics còn cung cấp đến người dùng những tính năng khác như: Báo cáo xã hội, Analytics trên điện thoại di động… Từ đó hổ trợ công việc quản trị website một cách đơn giản tốt nhất.

Xem thêm =>> Tiền tỷ bỗng dưng bốc hơi với sim đa năng Vietpay

 


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: