Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Traffic là gì? Tầm quan trọng của traffic đối với SEO như thế nào?

Đánh giá

Traffic là gì? Tầm quan trọng của traffic đối với SEO như thế nào? Là thắc mắc của những bạn mới tìm hiểu về SEO. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó.

Traffic là gì?

Traffic là lượng truy cập của người sử dụng đến với website mình. Lượng traffic này sẽ được thống kê khi người dùng vào website của bạn. Hay trang này chuyển qua trang khác trong website cũng sẽ được tính là một traffic. Các thống kê ấy được được hiển thị thông qua công cụ hỗ trợ của Google Analytics. 

Tầm quan trọng của traffic đối với SEO là như thế nào?

Nếu web của bạn có nội dung hấp dẫn và nhiều các backlink trỏ về. Tuy nhiên lượng traffic lại không có thì website  sẽ bị google đánh giá thấp, và việc lên TOP trở nên rất khó khăn. Lượng traffic càng lớn thì chứng tỏ web của bạn càng chất lượng, uy tín, nhiều người tin dùng và thương xuyên truy cập vào website của mình. Để theo dõi lượng thông kê truy cập của một website thì bạn cần cài đặt Google Analytics cho website.

Xem thêm:>>>>>>  Dịch vụ nhân bản website.

Tầm quan trọng của traffic đối với seo như thế nào

Traffic là yếu tố người sử dụng truy cập, muốn website được lượng truy cập nhiều đòi hỏi người viết bài phải cung cấp các nội dung chất lượng thường xuyên phù hợp với tâm lý người dùng. Nếu trang web của bạn chứa nhiều nội dung chất lượng hay hấp dẫn, thì người dùng sẽ tự tìm đến web của bạn thường xuyên và lượng traffic tăng sẽ là điều đương nhiên.

Để đạt lượng traffic cao như vậy thì đó là công việc và kinh nghiệm của những SEOer chuyên nghiệp. Bạn có muốn tự tăng lượng traffic cho chính website của bạn hay cho doanh nghiệp mà bạn đang xây dựng. Hãy tham gia khóa học đào tạo SEO giá rẻ của chúng tôi để tự tăng traffic cho mình, tiết kiệm tối đa những khoản phí và tăng doanh số bán hàng với những từ khóa mà bạn muốn nó lên TOP.

Traffic là gì? tầm quan trọng của traffic như thế nào đối vối seo

Sau khi đọc xong bài viết của mình. Chắc hẳn các bạn đã hiểu Traffic là gì? và tầm quan trọng của traffic đối với SEO như thế nào? rồi phải không. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ khiến cho các bạn để ý tới việc tìm kiếm các từ khóa traffic có nhiều lượt tìm kiếm để viết viết bài giúp tăng lượng truy cập cho website của mình và từ đó giúp cho thứ hạng website của bạn tăng cao hơn nữa.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm: >>>>> Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ.


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: