Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Chính sách bảo hành Website của Web Bách Thắng

Đánh giá

Chính sách bảo hành Website của Web Bách Thắng có gì nổi bật? Đó chính là những thắc mắc của rất nhiều người khi sử dụng dịch vụ website của Bách Thắng.

Dịch vụ thiết kế website của Bách Thắng là dịch vụ nổi tiếng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trên thị trường nên được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn. Vậy chế độ chính sách bảo hành Website của Web Bách Thắng có đặc điểm gì? Cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Chính sách bảo hành Website của Web Bách Thắng:

Hiện nay, nhu cầu thiết kế Website rất nhiều. Vì thế mà dịch vụ thiết kế Website của Bách Thắng là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Website là một sản phẩm công nghệ phần mềm. Mà đối với bất cứ sản phẩm – phần mềm nào, chính sách bảo hành & hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng là một yếu tố rất quan trọng, cần xem xét kỹ trước khi ký hợp đồng thực hiện với nhà cung cấp.

Các khâu thiết kế, hỗ trợ khách hàng của website Bách Thắng đều được đảm bảo giúp khách hàng sử dụng website một cách hiệu quả, hỗ trợ khách hàng sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website vì chúng tôi quan niệm khách hàng là người trả lương cho mình và mình phải gắn bó trọn đời với khách hàng..

Điểm nổi bật về chính sách bảo hành website của Bách Thắng là:

Chính sách bảo hành vĩnh viễn – trọn đời:

Đây chính là điểm nổi bật mà không phải bất cứ công ty nào cũng có. Tại Web Bách Thắng, các website khi được thiết kế ra đều được đảm bảo về chất lượng trong quá trình sử dụng.

Công ty chúng tôi sẽ thường xuyên tiến hành sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website. Vì thế mà quý khách hàng có thể yên tâm hơn về dịch vụ thế kế website của công ty

Hỗ trợ sửa lỗi website khi phát sinh:

Trong quá trình sử dụng, nếu như website của bạn gặp vấn đề hay sự cố nào đó thì hãy liên lạc để nhân viên lập trình sẽ giúp đỡ và sữa chữa trong vòng 12 – 48h.

Liên tục nâng cấp website:

Công ty chúng tôi luôn cập nhật các phiên bản mới để website của quý khách hàng có thể được cập nhật và sử dụng tính năng nổi bật nhất.

Bảo hành 1 năm sau khi thiết kế:

Bách Thắng luôn cố gắng mang tới dịch vụ thiết kế website tốt nhất và website luôn được bảo đảm hoạt động tốt không xảy ra bất cứ lỗi nào trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, chế độ bảo hành 1 năm sau khi thiết kế nên quý khách yên tâm trong quá trình sử dụng.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới các bạn chế độ bảo hành website của Web Bách Thắng.

Liên hệ với chúng tôi:

Thiết Kế Web Bách Thắng

Địa chỉ: số 9A, ngõ 75, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Hotline: 0973361201

Email: phanngocthang2025@gmail.com 


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: