Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Bảng giá Hosting giá rẻ Web Bách Thắng

Bảng giá Hosting giá rẻ Web Bách Thắng
5 (100%) 4 votes

Hiện nay, bạn đang cần gói hosting tốc độ nhanh, bạn muốn sở hữu gói bảng giá hosting giá rẻ thích hợp với túi tiền, điều kiện kinh doanh, bạn cần nhà cung cấp dịch vụ hosting chất lượng, hoạt động ổn định, đơn vị cung cấp uy tín, tin cậy. Hãy gọi cho chúng tôi https://thietkewebbachthang.com/

Bạn có thể chọn lựa gói hosting, loại server thích hợp cùng bảng giá hosting giá rẻ, tùy theo vào nhu cầu dùng, ngôn ngữ lập trình trên trang Web Bách Thắng cung cấp hosting chất lượng.

Hosting là gì?

Hosting là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu cũng như chia sẻ dữ liệu trực tuyến, không gian ở trên máy chủ được cài đặt dịch vụ internet như truyền file, mail, world wide web …, bạn chưa nội dung ở trên trang web hoặc dữ liệu ở trên không gian.

Web hosting thích hợp cho doanh nghiệp, cá nhân muốn có website của riêng mình nhằm giới thiệu và quảng cáo cũng như giao dịch để cho khách hàng mua trực tuyến ở trên internet nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí.

Phân loại hosting

Virtual Private Server:  máy chủ riêng ảo

Dedicated Server: Máy chủ dùng riêng

Collocated hosting: Thuê chỗ đặt máy chủ

Shared hosting: Chia sẻ hosting

Tại sao bạn cần mua hosting

Nếu bạn không có hosting, website của bạn chỉ hoạt động ở trên máy bạn ma thôi, chỉ mình bạn nhìn thấy nó, dữ liệu đó sẽ không được chia sẻ ở trên mạng. Do đó, hosting là điều cần thiết cho mọi website.

Hosting là nền tảng và cái móng của trang web. Do đó mà hosting có vai trò quan trọng đối với trang web, người sử dụng cần lưu ý

  • Máy chủ có cấu hình lớn đảm bảo xử lý khối lượng lớn thông suốt.
  • Thiết kế web tùy vào mỗi mục đích dùng, bạn nên chọn web hosting với dung lượng thích hợp để có thể lưu trữ dữ liệu website.
  • Hosting cần đảm bảo băng thông lớn giúp thực hiện công việc trao đổi thông tin, giao dịch.
  • Hỗ trợ truy xuất máy chủ với giao thức FTP nhằm truy cập thông tin.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình và cơ sở dữ liệu nhằm thực thi phần mềm ở trên mạng và phần mềm công cụ đã viết sẵn.
  • Hỗ trợ đầy đủ dịch vụ Email

Dung lượng web Hosting chính là khoảng không gian được phép lưu trữ các dữ liệu của mình ở trên ổ cứng máy chủ. Bạn thuê web Hosting giống như bạn thuê văn phòng ở trong nhà cao ốc.

Giá mua hosting

Bảng giá hosting sẽ phụ thuộc nhiều tới băng thông, dung lượng, loại hosting, tùy vào từng nhà cung cấp về dịch vụ hosting.

BÁO GIÁ HOSTING DÀNH CHO CÁ NHÂN

BÁO GIÁ HOSTING DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

BÁO GIÁ Cloud Server, VPS ổn định

Nếu bạn đang phân vân về lựa chọn  dịch vụ hosting với bảng giá hosting giá rẻ đa dạng hay sử dụng server, bạn hãy liên hệ đến cho chúng tôi nhé,https://thietkewebbachthang.com/ để được tư vấn nhé.

 


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: