Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Khóa học kiếm tiền Youtube chuyên sâu HN&HCM

Khóa học kiếm tiền Youtube chuyên sâu HN&HCM
5 (100%) 1 vote

Bạn có muốn kiếm tiền mọi lúc mọi nơi, thậm chí ngay cả khi bạn đang ngủ. Khóa học kiếm tiền Youtube của webbachthang sẽ giúp bạn làm điều đó.

Khóa học kiếm tiền Youtube sẽ giúp bạn bạn có được nguồn thu nhập lớn mỗi tháng nhờ vào việc tổng hợp, sáng tạo nội dung trên Youtube. Đã có rất nhiều học viên đã kiếm được từ 20.000.000 – 50.000.000 mỗi tháng sau khi tham gia khóa học kiếm tiền Youtube của webbachthang. Vậy tại sao bạn lại không tham gia để có được cơ hội gia tăng thu nhập và khẳng định mình nhỉ?

Xem thêm =>> seo offpage là gì?

Tại sao bạn nên kiếm tiền Youtube?

Vì sao bạn nên kiếm tiền Youtube

  • Thu nhập từ 8 con số trở lên.
  • Tiết kiệm được nhiều thời gian để làm những công việc yêu thích.
  • Không cần phải tới văn phòng 8 tiếng mỗi ngày.
  • Kiếm tiền YouTube giúp phát triển công việc kinh doanh của bạn
  • Đi du lịch mà tiền vẫn chảy đều vào tài khoản.

Bạn sẽ được học gì trong khóa học kiếm tiền youtube của webbachthang?

Đến với khóa học kiếm tiền youtube của chúng tôi, bạn sẽ được bổ trợ và nâng cao kiến thức qua bốn bài học rất trực quan và chi tiết. Mỗi bài sẽ giúp bạn bước từng bước vào con đường kiếm tiền youtube bằng các video bản quyền của mình.

Khóa học kiếm tiền Youtube

Bài 1 : Giới thiệu mạng xã hội youtube

Lịch sử hình thành cũng như phát triển của mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới này. Tại sao Youtube lại có nhiều người truy cập mỗi ngày đến như vậy? Vì sao Youtube lại trả tiền cho các đối tác quảng cáo của mình và tiền đó là từ đâu? Bạn sẽ nhận được những lợi gì khi đăng tải video lên youtube.

Giải thích một số khái niệm cơ bản về kiếm tiền youtube như: Youtube là gì? Cách đăng tải video lên Youtube thế nào? Youtube partner là gì? Làm như thế nào để bạn có thể kích hoạt được chức năng kiếm tiền từ Youtube.

Bài 2 : Tìm hiểu về các cách thức kiếm tiền youtube

Tìm hiểu cách thức quảng cáo mà Youtube sẽ triển khai trên video mà bạn up lên, loại quảng cáo nào có lợi nhuận cao và loại nào có lợi nhuận thấp. Bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền mỗi khi người dùng view một video mà mình up lên hay mỗi click lên quảng cáo hiển thị trên video của bạn.

Khóa học kiếm tiền Youtube sẽ dạy bạn cách để có thể tối ưu nhiều quảng cáo nhất nhằm tạo ra thu nhập lớn nhất cho mỗi video up lên. Ngoài ra bạn cũng sẽ được chúng tôi chia sẻ các ý tưởng tạo ra những video hấp dẫn nhất.

Hướng dẫn đăng ký làm đối tác kiếm tiền và cách nhận tiền từ youtube từ youtube. Tất cả những gì cần thiết cho việc cài đặt thanh toán chúng tôi sẽ dạy các học viên một cách chi tiết nhất. Tiếp theo đó bạn sẽ được dạy cách sử dụng những công cụ chỉnh sửa video mà youtube cung cấp và các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác nữa.

Bài 3: Hướng dẫn SEO video youtube từ A-Z

Đặt tên video khi kiếm tiền Youtube như thế nào là chuẩn SEO? Giới hạn độ dài của tên là bao nhiêu? Tên video như thế nào được cho là thân thiện và một số lưu ý khi đặt tên video. Tối ưu hóa thẻ mô tả để video trở nên hấp dẫn hơn, gây sự tò mò và thu hút click. Cách tối ưu thẻ tag, tạo ra danh sách phát liên quan và rất nhiều những kiến thức SEO Youtube sẽ được chúng tôi chia sẻ trong khóa học.

Ngoài ra bạn sẽ được dạy SEO một cách bài bản và chuyên nghiệp để có thể đưa video lên top với các từ khóa hot nhằm thu hút nhiều lượt xem. Từ đó, sẽ gia tăng hiệu quả của việc kiếm tiền Youtube.

Bài 4: Phân tích các lỗi thường gặp cho những người lần đầu tiên kiếm tiền youtube

Chính sách bản quyền đối với các video bật chức năng kiếm tiền youtube như thế nào? Làm gì để kiếm tiền bền vững mà không bị phạt? Bạn sẽ làm như thế nào khi bị đối thủ chơi xấu báo cáo video của mình? Làm sao để kiểm tra lượng tiền kiếm được từ youtube? Và tất cả những thắc mắc khác của bạn sẽ được giảng viên giải đáp trong bài 4 này.

Xem thêm =>> seo onpage là gì?

Sự khác biệt của khóa học kiếm tiền Youtube

Những khác biệt của học kiếm tiền youtube ở webbachthang

  • Được tư vấn cũng như tìm hiểu khóa học SEO trị giá 3.2 triệu đồng khi tham gia khóa học kiếm tiền Youtube của chúng tôi.
  • Được tặng code web chuẩn seo giúp thuận tiện hơn việc SEO và nhúng video, giúp gia tăng lượt view tự nhiên, nhờ đó bạn kiếm được nhiều tiền hơn.
  • Giảm học phí từ 3.2 triệu xuống còn 3 triệu cho nhóm từ hai học viên trở lên
  • Giờ học linh động và thoải mái. Bạn có thể học bất kể lúc nào, khi qua trung tâm sẽ có giáo viên hướng dẫn chi tiết cho học viên tới khi thành thạo và kiếm được tiền mới dừng lại.

Với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể bạn có thể kiếm tiền Youtube ngay sau khi kết thúc khóa học của chúng tôi mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Xem thêm =>> Thuật ngữ Backlink là gì?

 


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: