Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Thiết kế website giá rẻ tại Thanh Hóa chuẩn SEO

Đánh giá

Thiết kế website giá rẻ tại Thanh Hóa chuẩn SEO tại Web Bách Thắng mang đến cho công ty, doanh nghiệp hay cá nhân khách hàng một giao diện website đẹp và ưng ý nhất.

Bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình lên website cho mọi người biết nhiều về doanh nghiệp của bạn? Bạn đang tìm kiếm đối tác để thiết kế web cho bạn tại Thanh Hóa? nhưng chưa biết chọn đối tác nào để thiết kế giao diện đẹp nhất, mà web lại chuẩn SEO???

Bạn đã tìm đúng nơi thích hợp nhất rồi đấy ! Web Bách Thắng với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Thanh Hóa. Chúng tôi bảo đảm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ thiết kế web khi bạn đến đây.

thiet-ke-website-thanh-hoa

Dịch vụ thiết kế website Thanh hóa có những ưu điểm:

Với ưu thế sử dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp như mã nguồn mở WordPress, HTML5, ……. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Thanh Hóa. mang lại cho khách hàng những lợi thế:

 • Giao diện thiết kế chuyên nghiệp, đẹp, bắt mắt, phù hợp với xu thế hiện đại. Đầy đủ các chức năng phù hợp, dễ quản lý bằng phương pháp kéo thả.
 • Hệ thống website đã được tối ưu chuẩn các thiết bị di động,chuẩn SEO, thân thiện với máy tìm kiếm và người sử dụng.
 • Trang quản trị trang web bằng ngôn ngữ Tiếng Việt. Giúp cho bạn dễ dàng cập nhật thông tin, sản phẩm và dịch vụ của mình.
 • Giá của một website: từ 0 -5 triệu đồng là bạn đã có trong tay một trang web ưng ý rồi.
 • Website được lưu trữ thường xuyên, hạn chế những khả năng xấu cho website. Dễ dàng nâng cấp cho website nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Bất kỳ mức giá nào bạn lựa chọn , WBT đều tuân thủ nghiêm ngặt và chú trọng đến các tiêu chuẩn hiện đại cho web. Đảm bảo vận hành tốt, đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.
 • Kho giao diện phong phú, với hàng nghìn giao diện do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế trong hơn 5 năm qua, cho các khách hàng dễ dàng lựa chọn giao diện mà mình ưng ý nhất.
 • Đối với chúng tôi, chất lượng và hiệu quả cho khách hàng là việc ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế website giá rẻ tại Thanh Hóa.

thiet-ke-website-tai-hoai-duc-gia-re

Quy trình thiết kế website Thanh Hóa chuyên nghiệp.

 1. Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn giao diện phù hợp cho khách hàng.
 2. Báo giá chi tiết cho khách hàng sau khi phân tích.
 3. Ký hợp đồng.
 4. Tiến hành thiết kế trang web.
 5. Up load dữ liệu lên web, và tiến hành chạy thử.
 6. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng.
 7. Hỗ trợ bảo trì. Tư vấn các dịch vụ phát triển web sau khi thiết kế.

Cam kết hỗ trợ thiết kế web giá rẻ chuẩn SEO Thanh hóa.

 • Giá thành thiết kế web hợp lý nhất tại Việt Nam ở mọi thời điểm.
 • Thời gian thiết kế nhanh chóng và bàn giao từ 1 – 3 ngày. Tối đa là sau 7 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.
 • Chất lượng website sẽ được bảo hành tốt nhất. Hỗ trợ chỉnh sửa đến khi nào khách hài lòng mới thôi nhằm phù hợp lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí giải pháp Marketing Online nhằm phát triển website vững mạnh.

thiet-ke-website-chuan-seo-chuyen-nghiep-webbachthang

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Thanh Hóa. sẽ làm tất cả các khách hàng hài lòng nhất trong mọi lĩnh vực – ngành nghề.

Với trình độ chuyên môn lâu năm chúng tôi cam kết kinh doanh uy tín để khách hàng mãi là bạn đồng hành của chúng tôi. WBT luôn muốn bán hàng cho khách hàng nhiều lần chứ không phải chỉ một lần rồi không quay lại nữa. Hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0973361201 để được tư vấn giải đáp các vấn đề mà các bạn đang thắc mắc.

 


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: