Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Thiết kế website giáo dục cho trường học giá rẻ uy tín chất lượng

Thiết kế website giáo dục cho trường học giá rẻ uy tín chất lượng
5 (100%) 1 vote

Thiết kế website giáo dục chuẩn seo với mục đích hỗ trợ quản lí đào tạo và điều hành các hoạt động của nhà trường một cách tốt nhất.

Bạn yên tâm đi, với gói thiết kế website giáo dục trường học của Web Bách Thắng sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin giới thiệu về nội quy đào tạo cũng như các tiện ích liên quan đến việc quản lý học sinh – sinh viên trực tuyến.

Điều này sẽ giúp giảm tải các quy trình, các thủ tục phức tạp cũng như tăng độ tương tác giữa nhà trường, trung tâm với học sinh – sinh viên nhiều hơn. Vậy thì cùng đi tìm hiểu dịch vụ hữu ích này của Web Bách Thắng có gì nhé.

Lợi ích của việc thiết kế website giáo dục

  • Mô hình quản lý chất lượng đào tạo được thiết lập một cách nhanh chóng theo tiêu chí phù hợp với quy định chung của bộ Giáo Dục & Đào Tạo.
  • Mọi thông tin được cập nhật một cách nhanh nhất chính xác nhất, kết nối các học sinh sinh viên lại gần nhau hơn bằng cách trò chuyện trực tuyến.
  • Với một hệ thống thông tin thông suốt, mọi chi phí phải chi cho điều hành và đào tạo sẽ được giảm thiểu tối đa khi có website.
  • Các chức năng tích hợp sẵn dễ sử dụng, cho phép người quản trị có thể lựa chọn những chức năng cần thiết.
  • Độ bảo mật hệ thống cao.
  • Một lợi ích vô cùng quan trọng là việc xây dựng website sẽ giúp cho học sinh – sinh viên có thể tìm hiểu về các thông tin tuyển sinh cũng như nhiều chương trình thú vị khác nhau của trường học và trung tâm.

Thiết kế website giáo dục của Web Bách Thắng có các chức năng chính sau

  1. Chức năng giới thiệu: Giới thiệu chi tiết về các lĩnh vực đào tạo, cơ cấu tổ chức, các chính sách đảm bảo chất lượng cũng như các phòng ban của trường học, trung tâm dưới dạng bài viết hoặc hình ảnh cụ thể.
  2. Chức năng tin tức: Hiển thị thông tin mới nhất bên lề của trung tâm, trường học, những tin tức về sự kiện dưới dạng từng bài viết ngắn gọn, xúc tích.
  3. Hình ảnh hoạt động: Giới thiệu các hình ảnh về trung tâm, trường học cũng như những hoạt động tập thể làm nền cho website.
  4. Chức năng tuyển sinh: Giới thiệu về các chương trình tuyển sinh sinh viên mới, các hình thức đào tạo.
  5. Chức năng đối tác: Trình bày dưới dạng Slide logo của những đối tối lớn trong ngành.
  6. Chức năng quảng cáo: Cho phép chèn quảng cáo vào ở mọi vị trí trên website.
  7. Chức năng liên hệ trực tuyến: Được tạo ra cho phép khách hàng điền và gửi thông tin cũng như yêu cầu vào trực tiếp email của người quản trị website.
  8. Chức năng thống kê truy cập: Thống kê lượt viếng thăm website theo tuần, theo ngày và theo tháng, hiển thị trực tiếp số người đang online.
  9. Chức năng hỗ trợ trực tuyến: Tích hợp sẵn công cụ chat live, giúp người dùng có thể chát trực tiếp với quản trị viên ngay trên website.
  10. Chức năng quản lý Seo: Cho phép tùy chỉnh thẻ tiêu đề (Title), thẻ mô tả (meta description) theo sở thích cá nhân.

Đảm bảo thiết kế website cho giáo dục với chất lượng tốt nhất

Thiết kế website giáo dục mà sở hữu một giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng cũng như hoàn hảo về mọi mặt thật sự không hề dễ dàng chút nào.

Tuy nhiên, với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website giá rẻ chuẩn seo, Web Bách Thắng đã tự tay xây dựng lên cho mình một chuẩn mực chung như sau:

  • Về giao diện như cấu trúc phải rõ ràng, trình bày một cách hợp lí, không gây rối mắt.
  • Hình ảnh và các tông mầu được kết hợp hài hòa lại với nhau tạo nên cảm giác dễ chịu cho người truy cập.
  • Mặt khác, việc tích hợp sẵn các mục chuyên đề sẽ giúp cho việc học hỏi tương tác trực tuyến với người xem trở nên dễ dàng hơn.
  • Giao diện web được tối ưu trên mọi thiết bị.

Thiết kế website giáo dục của Web Bách Thắng với đội ngũ lập trình có kỹ thuật chuyên môn cao sẽ luôn luôn chăm sóc và hỗ trợ quý khách tận tình. Chắc chắn một điều dịch vụ của chúng tôi sẽ làm quý khách an tâm, tin tưởng và hài lòng nhất khi lựa chọn sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế web giáo dục hãy liên hệ ngay với Web Bách Thắng để được hỗ trợ dịch vụ này một cách tốt nhất.

 

 

 


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: