Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

dịch vụ là gì? Cùng với đó thuộc tính sản phẩm dịch vụ là gì?

dịch vụ là gì? Cùng với đó thuộc tính sản phẩm dịch vụ là gì?
5 (100%) 2 votes

Sản phẩm dịch vụ là gì? nó sẽ được hiểu tương đương như hàng hóa, thế nhưng lại là phi vật chất, trong đó có cả sản phẩm ở trong dịch vụ. Ok hôm nay Thietkewebbachthang.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về  thuộc tính của dịch vụ là gì nhé.

Tham khảo: Thiết kế web giá rẻ

Sản phẩm dịch vụ là gì?

dịch vụ là gì

Ở trong môn kinh tế học định nghĩa dịch vụ: là cung cấp đến người tiêu dùng dịch vụ tương đương như hàng hóa, nhưng nó lại là phi vật chất. Có thể một số dịch vụ thiên về hữu hình và cũng có những dịch vụ thiên về sản phẩm.

Để hiểu sát nghĩa hơn, bản chất thật của  dịch vụ là đáp ứng và cung ứng nhu cầu cho người cần tiêu dùng dịch vụ. Và tới hiệu quả kinh tế phù hợp nhất cho người cung cấp ra dịch vụ đó.

Xem thêm Dịch vụ nhân bản website

Cung và ứng dịch vụ là gì? nó làm 1 hoạt động trong lĩnh vực thương mại. Có hợp đồng cam kết giữa người tiêu dùng và bên người cung cấp.

  • Bên người cung cấp dịch vụ: Họ có nghĩa vụ cung cấp cho bên  sử dụng dịch vụ theo yêu cầu trong hợp đồng.
  • Bên người sử dụng dịch vụ: Họ Có nghĩa vụ nghiệm thu và thanh toán đầy đủ cho bên cung cấp dịch vụ theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Thí dụ: Công ty TNHH Thiết kế Web Bách Thắng Cung cấp dịch vụ Thiết kế website bán giá rẻ  và bên kinh doanh quần áo Trường strore  có nhu cầu sử dụng dịch vụ đó, hai bên đã thỏa thuận cam kết ký hợp đồng cùng nhau.

Như vậy bạn có hiểu dịch vụ là hoạt động có tính sáng tạo của con người sáng lập ra trong xã hội này, có tính cạnh tranh cao và có tính ràng buộc của cơ chế pháp luật.

Xem thêm : Subscribe là gì

Thuộc tính sản phẩm dịch vụ là gì?

Thuộc tính sản phẩm dịch vụ là gì

Sản phẩm là loại mặt hàng thuộc tính nhất định, có những công dụng và tính năng riêng nhất định. Việc này nhằm đáp ứng & thỏa mãn được các yêu cầu của người tiêu dùng sản phẩm, và mang lại lợi nhuận.

Có rất nhiều cách để bạn phân loại sản phẩm dịch vụ. tuy nhiên phổ biến hơn cả là được chia làm 2 nhóm lớn.

Thứ nhất Là nhóm sản phẩm thuần vật chất mang đặc điểm cụ thể, có đặc tính lý hóa nhất định.

Thứ hai Là nhóm phi vật phẩm mang tính chất là các dịch vụ là kết quả được tạo thành do quá trình hoạt động tiếp xúc giữa 2 bên khách hàng và bên cung ứng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tham khảo thêm Thiết kế website tại Quảng Ninh

Tóm lại:

dịch vụ: là cung cấp đến người tiêu dùng dịch vụ tương đương như hàng hóa, nhưng nó lại là phi vật chất. Có thể một số dịch vụ thiên về hữu hình và cũng có những dịch vụ thiên về sản phẩm.

Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ hiểu được dịch vụ là gì cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sắp tới !!!


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: