Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Cách cài google chrome trên các hệ điều hành

Đánh giá

Là một chương trình duyệt web có tốc độ tải nhanh, và mang lại các giải pháp miễn phí. Vì vậy hầu hết các hệ điều hành đều sử dụng chương trình duyệt web google chrome trên các dòng sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn mọi người cách cài google chrome trên các hệ điều hành chuẩn nhất.

Cách cài google chrome hiện nay được phổ biến ba hệ điều hành gồm có máy tính laptop, hệ điều hành android và hệ điều hành của iphone và iphone

Cài đặt google chrome trên máy tính

Cài đặt google chrome trên hệ điều hành Windows

Đầu tiên hãy truy cập vào trang web https://support.google.com để tải google chrome về máy, sau đó khởi động lên và chọn việc chạy hoặc lưu, nếu bạn chọn nút lưu hãy nhấp vào các tệp được cho là tải xuống và cài đặt chương trình.

Về cách cài google chrome trên hệ điều hành win 7 sẽ được mở ra sau khi cài đặt xong, nếu là win 8 hoặc win 8.1 thì hộp thoại của google sẽ chào mừng và bạn bấm vào tiếp theo để chương trình được cài đặt. Nếu là win 10 thì sau khi cài đặt xong chương trình sẽ hiện ra trước màn hình cho bạn.

Cài đặt google chrome trên máy Mac

Nếu cài google chrome trên máy Mac hãy truy cập https://www.google.com/chrome/browser/desktop/index.html sau đó mở tệp  “Google Chrome.dmg” và tìm chrom, tiếp đến là kéo chrome và một thư mục có tên ứng dụng và bắt đầu mở chương trình duyệt chrome và mở finder. Thao tác cuối cùng là nhấp để đẩy ra trong thanh ở phía bên phải của chương trình google chrome.

Cài đặt google chrome trên trên Linux

Để cài trên linux bạn cũng hãy vào link ở máy Mac,hãy sử dụng các phần mềm trên máy tính để cài google chrome, sau đó họ sẽ yêu cầu nhập tài khoản của quản trị viên. Sau đó mở gói này ra và chọn vào ok và cuối cùng là cài đặt google chrome.

Cài đặt google chrome trên hệ điều hành Android

Cách cài đặt google chrome trên máy tính bảng hoặc các điều hành android,việc này có thể áp dụng trên các dòng điện thoại hoặc trên máy tính bảng sử dụng hệ điều hành trên android 4.1 tại đây.  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.android.chrome&referrer=utm_source%3Dhelp-center

Sau đó bạn di chuyển đến chrome trên google play và nhấn vào chữ cài đặt và xác nhận để bắt đầu duyệt web hãy truy cập vào trang chủ hoặc vào các ứng dụng của chrome.

Cài đặt google chrome trên Iphone và Ipad

Để cài đặt google chrome trên Iphone hoặc Ipad hãy chọn link tại đây để có thể tải xuống, chương trình duyệt web này áp dụng cho ipad, iphone, ipod touch, ios 9 trở lên, và tất cả các dòng ngôn ngữ đang được App Store hỗ trợ cho phép.

Để cài đặt được chrome bạn phải di chuyển đến chrome trên app store sau đó nhấn tải và đến phần cài đặt tiếp đến là nhập ID và mật khẩu của apple rồi sau đó xác nhận ok. Để bắt đầu vào việc duyệt web hãy chuyển đến màn hình chính và chọn vào hình có biểu tượng của Chrome.

Giải pháp thiết kế trang web tốt trên google chrome

Đến với thiết kế website Bách Thắng bạn sẽ được một đội ngũ chuyên thiết kế web tạo ra những sản phẩm tốt nhất. là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp nên luôn đảm bảo trang web của đơn vị bạn sẽ luôn tối ưu và hiển thị tốt trên mọi thiết bị từ những công nghệ trên web Responsive Website. Bên cạnh đó sẽ có công cụ HTML5 và CSS3 sẽ giúp trang web hiển thị trên mọi trình duyệt trên website.

Ngoài ra, sẽ được tối ưu trên mọi thiết bị cũng như hệ thống quản trị giúp cho trang web mang đầy đủ tính năng và dễ dàng sử dụng. hãy truy cập vào web https://thietkewebbachthang.com để được tư vấn tốt nhất

 


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: