Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

CRM là gì? Những ví dụ về lợi ích khi áp dụng CRM là gì

CRM là gì? Những ví dụ về lợi ích khi áp dụng CRM là gì
5 (100%) 3 votes

CRM là gì? Tại sao nó lại giúp doanh nghiệp ngày càng trở nên gần gũi hơn. Để giải đáp vấn câu hỏi này Bạn và Chúng tôi tìm hiểu 1 cách khái quát nhất nhé.

CRM là gì?

crm là gì

CRM là viết tắt của từ “Customer Relationship Management” có nghĩa theo Google dịch là ” hệ quản lý khách hàng”. CRM giúp doanh nghiệp quản trị những giao tiếp với khách hàng, ở thời điểm đó hoặc có thể hình thành ở tương lai, Từ đấy có thể hình thành được các mối buôn bán.

Việc quản trị hệ các bạn giúp doanh nghiệp tạo ra giá cả trị bền vững?

Có thể nói CRM là 1 chiến lược kinh doanh của những công ty. Được tạo ra để bớt chi phí, nhưng lại tăng lợi nhuận, bằng cách tạo dựng sự vừa ý & tăng tính trung thành của các bạn. Nó giúp các công ty nắm bắt được cơ hội, đặc biệt nhất là cơ hội sẽ hình thành ở tương lai.

Xem thêm B2C là gì

Những ví dụ về lợi ích khi áp dụng CRM là gì?

— CRM nó giúp những công ty, lưu trữ thông tin khách hàng như là ngày sinh nhật, và những dịp đặc biệt… của các bạn, từ đó Bạn có thể xây dựng được mối quan hệ mật thiết hơn.

— công ty của các bạn có lượng lớn các bạn tiềm năng, thế nhưng chỉ 1 số nhỏ nằm trong đó là các bạn thân thiết của các bạn. Tuy nhiên với nhóm còn lại vẫn có thể là quý khách của Bạn trong tương lai. Hãy lưu họ vào danh sách CRM và luôn duy trì tạo dựng mối liên hệ.

— Đối với những cơ hội sẽ có thể hình thành ở tương lai, CRM là công cụ hữu ích giúp các bạn lưu trữ & nhắc các bạn khi nào thời cơ tới. Bạn có thể theo dõi nó theo từng ngày từng tháng 1 cách chi tiết.

Bạn đã muốn tham gia khóa Đào tạo seo giá rẻ trên thị trường

Những chức năng chính của CRM là gì?

  1. Lead: nó giúp các bạn quản trị khách hàng tiềm năng. từ đó tìm cơ hội để chinh phục họ thành khách hàng.
  2. Customer (dành cho công ty B2B): đây là tính năng giúp các bạn lưu trữ và quản lý lượng thông tin quý khách.
  3. Potentials: Có tính năng giúp Bạn quản lý những cơ hội của từng các bạn. Mỗi 1 cơ hội bao gồm nguồn tạo ra cơ hội như: Giai đoạn, và toàn bộ lịch sử của nó. Khi lần đầu các bạn dùng CRM Bạn sẽ thấy được Bạn đã bỏ thông qua nhiều cơ hội.
  4. quản lý lượng công việc: CRM sẽ nhắc các bạn khi Bạn có lượng lớn khách hàng, & có quá nhiều công việc lúc đấy các bạn sẽ không cần phải băn khoăn bị quên công việc nữa rồi.
  5. Ngoài ra CRM còn khá nhiều tính năng khác nữa như quản lý hóa đơn, quản trị nhà sản xuất, quản lý kênh giao tiếp như email cùng điện thoại..v.v.

Xem thêm Thiết kế website tại Đà Nẵng giá rẻ

Một số phần mềm CRM dành cho các doanh nghiệp.

CRM Hubspot (miễn phí)

CRM hubspot là 1 trong những bộ sản phẩm dịch vụ của Hubspot. Hubspot nó có đầy đủ các chức năng cơ bản đáp ứng được đang muốn của những doanh nghiệp vừa & bé. Đáng kể đến nhất CRM Hubspot có API giúp Bạn tích hợp mạnh mẽ hơn. CRM hubspot là free hoàn toàn.

CRM Sheet (Miễn phí)

Sheet CRM

CRM Shet là ứng dụng đơn giản nó phù hợp với những nhóm nhỏ, cá nhân. Các bạn sử dụng CRM sheet thì gần như  bạn không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Nếu các bạn biết cách cài đặt lập trình Google scripts, các bạn có có thể phát triển hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu của Bạn.

Cách cài đặt Sheet CRM.

  1. Sheet CRM nó chạy trên Google Sheet, Bạn click vào đây để copy file Google Sheet.
  2. tiếp theo các bạn mở file Sheet CRM vừa copy về Google Drive của các bạn.
  3. sau đó các bạn click vào Custom Menu để xem hướng dẫn :)).

Xem thêm dịch vụ Web giá rẻ


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: