Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Mạng 4G là gì?

Mạng 4G là gì?
5 (100%) 1 vote

4G là gì, trong bài viết này hãy cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của mạng 4G so sánh với mạng 3G nhé.

Hiện nay, chỉ có một hình thức duy nhất để sử dụng mạng 4G chính là đổi sang sử dụng sim 4G. Ở Việt Nam, mạng 4G đang được đầu tư và sắp tới sẽ được phủ sóng mạnh mẽ.Thời điểm hiện tại, mạng này chỉ đang được phủ sóng thử nghiệm tại hai thành phố lớn là Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Mạng 4G là gì và khi nào sẽ phổ biến đến mọi người? Lộ trình mới nhất được thông báo gần đây cho hay các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone và mobifone sẽ chính thức hòa mạng 4G cho các thuê bao đến và thay đổi sim 4G. Đồng thời mạng 4G sẽ được phủ sóng 64 tỉnh thành tại Việt Nam.

Sử dụng điện thoại với mạng 4G

Mạng 4G là gì?

Mạng 4G là gì? Mạng 4G là công nghệ mạng mới nhất đối với nhiều người, nó tân tiến hơn mạng 3G, tốc độ truyền dữ liệu mạnh mẽ hơn và dự đoán sẽ được sử dụng để thay thế cho cáp quang. 4G là công nghệ truyền thông dành riêng cho mạng di động thuộc thế hệ thứ 4. Trong đó kế thừa mọi ưu điểm của các công nghệ cũ và tất nhiên sẽ được bổ trợ các công nghệ mới. Công nghệ truyền tải 4G sẽ giúp các thiết bị di chuyển dữ liệu với tốc độ siêu nhanh lên đến 50MB/S. Con số lý tưởng này ngang ngữa với các gói cáp quang công nghiệp.

So sánh về mạng 4G và mạng 3G

Mạng 4G và mạng 3G

Mạng 4G là gì? Mạng 4G thế hệ mới này tất nhiên sẽ phát triển hơn mạng 3G về tốc độ truyền dữ liệu và thông tin nhưng thực tế cho thấy điện thoại sẽ hao pin hơn khi sử dụng mạng 4G. Đó là lý do mà bạn cũng nên tham khảo những mẫu điện thoại hiện đang hỗ trợ mạng 4g tốt để xem liệu dế yêu của mình có phù hợp với loại mạng mới này không nhé.

Các dòng điện thoại hỗ trợ 4G tốt nhất hiện nay:

Nắm bắt được xu hướng phát triển của mạng truyền thông dành riêng cho điện thoại, các nhà phát triển smartphone đã không quên tích hợp tính năng đọc sim 4G và trình làng những sản phẩm của mình với chức năng đặc biệt này. Samsung, apple, sony đã rất mạnh mẽ tung những sản phẩm hỗ trợ 4G hoàn hảo. Tuy nhiên, hãy cẩn thận mua sản phẩm Samsung vì những xử lý không thỏa của nhà sản xuất mà gần đây những mẫu điện thoại Samsung đã bị thu về và khai tử.

Mạng 4G là gì và hoạt động như thế nào? Chúng tôi nghĩ rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi ấy rồi. Hiện nay, mọi phòng giao dịch và dịch vụ của nhà mạng mobifone đều có dịch vụ đổi sim 4G. Nếu bạn có hứng thú, hãy đến ngay những cửa hàng gần nhất để trải nghiệm dịch vụ sim 4G này nhé.

 


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: