Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Thẻ visa là gì?Tác dụng của thẻ visa

Thẻ visa là gì?Tác dụng của thẻ visa
5 (100%) 1 vote

Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc về thẻ visa là gì. Để bạn có cái nhìn tổng quan về thẻ visa và các loại thẻ visa nhé.

Đối với thời buổi giao dịch điện tử hiện đại, nhanh gọn thì mọi người không thể thiếu được thẻ visa.

Thẻ visa là gì

Thẻ visa

Thẻ visa chính là loại thẻ thanh toán quốc tế, nó được phát hành vào năm 1976 ở Mỹ, hiện tại thẻ visa đã có mặt ở Việt Nam, Visa thu hút sự tham gia với nhiều ngân hàng. Ngân hàng tham gia và các tổ chức visa nhằm kết nối tới điểm bán giúp khách hàng dễ dàng thực hiện thanh toán, từ đó thì số lượng cửa hàng mà các khách hàng thực hiện trả tiền bằng thẻ ngày càng xuất hiện rất nhiều.

Xem thêm =>> SSL nghĩa là gì? Lợi ích, tác dụng của SSL mà có thể bạn chưa biết

Tác dụng của thẻ visa

Tác dụng của thẻ visa

Tác dụng của thẻ visa rộng, hơn hẳn những thẻ ATM nội địa. Nó thiết kế với gam màu xanh, bạn có thể đem thẻ ra nước ngoài khi bạn đi công tác, du lịch, thanh toán, rút tiền, mua bán ngay lập tức. Mà chủ yếu bạn đưa thể họ quẹt để trả tiền khi mua sắm và ăn uống trong nhà hàng hay trả tiền khách sạn mà bạn không phải đi đổi tiền.

Các loại thẻ visa

Thẻ visa gồm có 2 loại:

Thẻ visa Debit

Thẻ visa debit chính là loại thể ghi nợ với thương hiệu Visa, giúp bạn kiểm soát được các chi tiêu, do các chi tiêu được khấu trừ vào tài khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, thẻ Visa Debit chấp nhận ở mọi nơi, ở nước ngoài, thông qua điện thoại, máy ANT hay ở trong cửa hàng.

Thuận tiện hơn, bạn thanh toán mà không cần phải tiền mặt, để sổ ngân phiếu ở nhà. Bạn lựa chọn đăng nhập nếu mua hàng hoặc sử dụng số Pin. Nó giúp bạn quản lý tài khoảng 24/24 giúp ngăn ngừa được những gian lận ở trong thẻ.

Thẻ này tự động khấu trừ trong tài khoản ngân hàng, vì thế, bạn truy cập xem được số dư trên web ngân hàng phát hành thẻ hay xem qua điện thoại.

Thẻ Visa Credit

Thẻ Visa Credit là một loại thẻ tín dụng của quốc tế giúp bạn thực hiện các chi tiêu vào bất cứ lúc nào cho dù bạn phải sửa xe hơi, đơn giản là yên tâm đối với tài chính.

Thẻ Visa Credit giúp bạn tận dụng các lợi thế giúp mua hàng hưởng các ưu đãi, bạn lên kế hoạch tài chính đến cho khoản chi tiêu lớn của mình.

Xem thêm =>> IDM là gì? và cách sử dụng idm

Với loại thẻ visa, bạn dễ dàng mua hàng trực tuyến bất cứ chỗ nào, hình thức thanh toán nhanh chóng, tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi tiến hành thanh toán tránh trang website giả mạo lấy cắp thông tin.

 


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: