Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Card màn hình là gì? Lựa chọn card màn hình

Card màn hình là gì? Lựa chọn card màn hình
5 (100%) 2 votes

Card màn hình là gì? một bộ phận vô cùng quan trọng không thể thiếu của một chiếc máy tính.

Card màn hình – bộ phận xử lý các thông tin về hình ảnh trong máy tính 

Card màn hình hay còn gọi là card đồ họa có nhiệm vụ chính là xử lý thông tin về hình ảnh trong máy tính, ví dụ như độ phân giải, độ tương phản,màu sắc, …thông qua kết nối với màn hình giúp hiển thị hình ảnh giúp cho người dùng có thể xử lý, thao tác được trên máy tính. Chính vì vậy Card màn hình rất cần thiết để xử lý hình ảnh, độ phân giải, màu sắc… cho máy tính. Card màn hình được chia làm 2 loại là Card Onboard  và Card màn hình rời.

  • Card Onboard là card màn hình được tích hợp sẵn trên mainboard của máy tính. Card onboard hoạt động dựa vào sức mạnh của CPU và RAM để xử lí hình ảnh.

Card rời cũng có tính năng giống với card onboard tuy nhiên nó được thiết kế riêng và hoạt động hoàn toàn độc lập và chuyên về xử lý đồ họa, hình ảnh.

Xem thêm =>> Bạn có biết HDMI là gì không?

Web Bách Thắng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu những sản phẩm card màn hình chính hãng, chất lượng ngay hôm nay.

Xem thêm =>> CRM là gì? Những ví dụ về lợi ích khi áp dụng CRM là gì

Lựa chọn card màn hình một cách thông minh

Lựa chọn một card màn hình cũng giống như việc bạn chọn một chiếc túi rỗng. Và túi càng to thì sẽ càng đựng được nhiều đồ, đặc biệt đây là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu của các game thủ khi chọn card. Nếu bạn là một người yêu thích những game đồ họa cao thì việc sở hữu một card màn hình càng phù hợp với máy tính thật tuyệt vời.

Card màn hình máy tính

Để chọn mua cho mình Card màn hình hợp lý và chính hãng thì trước tiên cần xem xét đến GPU Card màn hình, tiếp đến hãng sản xuất, các phụ kiện kèm theo… Và điều chú ý hơn cả là phù hợp túi tiền đang có của bạn. Ngoài ra, hãy cố gắng tìm ra mối liên hệ giữa card màn hình và hiệu năng để có thể tìm được card hoạt động mượt mà trên máy tính. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại card màn hình hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới người tiêu dùng mà còn làm mất uy tín của nhà sản xuất. Chính vì vậy, khi lựa chọn card màn hình, quý khách nên lựa chọn những địa chỉ đáng tin cậy. Và Web Bách Thắng đơn vị uy tín, chất lượng như thế.


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: