Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Tumblr là gì? Khái quát về Tumblr

Đánh giá

Tumblr là gì? khái niệm đã quá quen thuộc với người sử dụng Internet. Đây là một mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Giống như Facebook hay các mạng xã hội khác, mạng xã hội Tumblr được xem là có chức năng để chia sẻ thông tin tốt cũng như dùng để lan truyền thương hiệu một cách hiệu quả.

Sau đây Web Bách Thắng sẽ giới thiệu tới các bạn khái quát về mạng xã hội Tumblr để giúp các bạn hiểu rõ hơn về mạng xã hội này.

Tumblr là gì

Tumblr được biết đến là một trang mạng xã hội một blog mini, nơi mà bạn có thể đăng lên những cảm nhận, nội dung đa phương tiện như hình ảnh, video… đồng thời cũng có thể follow bạn bè để kết nối và tạo nên mối quan hệ rộng rãi giống như những mạng xã hội khác.

Tumblr là mạng xã hội được nhiều người sử dụng

Đặc điểm của Tumblr

Cũng giống với các mạng xã hội khác, Tumblr được sử dụng để lan truyền và chia sẻ thông tin, được rất nhiều người quan tâm. Khi bạn có bất cứ ý tưởng nào, bạn có thể chia sẻ bằng cách viết điều gì đó thú vị trên Tumblr để giúp người khác biết đến bạn và những điều bạn đang chia sẻ.

Xem thêm =>> Anydesk là gì?Phần mềm này có chức năng tuyệt vời gì nhỉ?

Cũng tương tự như Pinterest, Tumblr rất mạnh về hình ảnh. Do vậy Tumblr có thể coi là một kho ảnh của thế giới, đặc biệt là ảnh gif. Bạn có thể sử dụng mạng xã hội Tumblr như một host ảnh để lưu giữ những hình ảnh của mình.

Một số tính năng của Tumblr

  • Dashboard– Dashboard là tính năng để update thông tin và cập nhật những bài đăng của đối tượng mà bạn theo dõi. Đồng thời thông qua tính năng này người dùng có thể tự do comment, reblog những status mà bạn thích. Bạn cũng có thể đăng tải những hình ảnh và video bạn yêu thích lên Tumblr để thu hút người sử dụng và bạn bè.
  • Page– Người dùng Tumblr có thể add website hoặc blog của mình vào Tumblr, tại đây bạn có thể cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin liên lạc…
  • Tag– Bạn có thể sử dụng những tag này để tìm kiếm thông tin có liên quan mật thiết với nhau một cách dễ dàng hơn.

HTML – được Tumblr cho phép tích hợp kèm theo nhằm điều khiển toàn bộ blog của mình. Bên cạnh đó analytics cũng được tích hợp như trên website thực tế theo dõi lượt truy cập của website.

Các tính năng của Tumblr

Trên đây Web Bách Thắng đã nêu các thông tin khái quái chung về mạng xã hội Tumblr. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về mạng xã hội này, từ đó có thể hình dung được vai trò của các mạng xã hội trong kinh doanh và tận dụng nó một cách hiệu quả hơn.

Xem thêm =>>Thiết kế website giá rẻ salon tóc chuyên nghiệp chuẩn seo chuẩn di động


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: