Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Thiết bị máy test dây mạng

Thiết bị máy test dây mạng
5 (100%) 2 votes

Máy test dây mạng với màn hình hiển thị LCD chất lượng cao không chỉ đo được số mét, số feet trên đoạn dây mạng mà còn xác định được vị trí đứt dây mạng nữa.

Mạng internet (cáp quang, cáp đồng) hiện nay đều rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Khi mạng có vấn đề sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với cuộc sống và công việc đó là lý do máy test dây mạng ra đời để kiểm tra nhanh các vấn đề của dây mạng và kịp thời điều chỉnh sửa.

MÁY TEST DÂY MẠNG

Máy test dây mạng xác định vị trí đường dây

Máy test dây mạng là một thiết bị hiện đại dùng để kiểm tra vị trí đường dây. Sản phẩm này có thể tự động cân chỉnh mình khi đo chiều dài dây cáp và xác suất kiểm tra chiều dài dây đo được lên đến 97%. Thiết bị này hỗ trợ rất nhiều trong việc tìm hiểu đường dây mạng, xác định vị trí dây. Đôi khi, nếu vị trí dây mạng có gì đó thay đổi bị trục trặc thiết bị cũng có thể sử dụng được.

Xem thêm =>> Google Plus là gì? và chức năng cơ bản của G+ là gì?

Máy test dây mạng

Máy test dây mạng xác định nơi kết nối bị lỗi

Khi kết nối mạng bị lỗi, chắc chắn dây mạng đã có nơi bị đứt dây làm mất liên kết. Máy test dây mạng có thể tự động cân chỉnh và tìm kiếm nơi xảy ra lỗi nhằm hỗ trợ người test dễ dàng tìm ra vị trí chính xác nơi bị lỗi. Thiết bị được thiết kế rất đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Màn hình LCD cỡ lớn hiển thị kết quả rõ ràng thích hợp cho những người lớn tuổi sử dụng. Với kích thước nhỏ, thiết bị có thể sử dụng cầm tay và thời gian sử dụng lâu. Thời lượng pin có khi lên đến 50 giờ sử dụng. Chế độ tự động tắt máy với thời gian ấn định sẵn cũng rất tốt để tiết kiệm pin. Ngoài ra, máy có chức năng tự kiểm tra tự động mở để kiểm tra nếu xung quanh môi trường có sự biến đổi về dung lượng pin hay nhiệt độ tăng giảm bất thường.

Máy test dây mạng

Máy test dây mạng và các thông số cơ bản

Các thông số cơ bản của máy test dây mạng dưới đây cho thấy, máy được thiết kế hoàn hảo cho công tác kiểm tra của mình. Màn hình LCD lớn thể hiện những con số rõ ràng nhất. Có thể kiểm tra cáp điện thoại, cáp đồng. Phạm vi kiểm tra từ 1350M đến hơn. Hiệu chuẩn chính xác sai lệch 3%….

Xem thêm =>> Linkedin là gì? cùng với tác dụng chính của Linkedin là gì?

Vậy là các bạn đã tìm hiểu qua các thông tin cơ bản của máy test dây mạng rồi đó.Để biết thêm thông tin về sản phẩm các bạn có thể để lại comment hoặc trực tiếp liên lạc để được tư vấn trực tiếp.

 

 


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: