Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Youtube Partner là gì?

Youtube Partner là gì?
5 (100%) 1 vote

Youtube là một trong những kênh kiếm tiền trên mạng được mọi người ưa chuộng nhất.Vậy Youtube partner là gì?

Khi tham gia vào kiếm tiền qua mạng với Youtube chắc chắn bạn đã nhiều lần nghe đến chương trình Youtube Partner. Và rất có thể bạn cũng đã từng tự hỏi mình: Youtube Partner là gì?

Youtube partner là gì?

Youtube Partner  hay còn được gọi là chương trình đối tác của Youtube ra đời với các mục tiêu để chia sẻ doanh thu bằng cách hiển thị những quảng cáo trên video. Ngoài số tiền thu được từ các quảng cáo, những nhà xuất bản còn có thêm nhiều lợi ích từ tính năng cao cấp cũng như hỗ trợ cao hơn từ Youtube.

Youtube partner là gì?

Có bao nhiêu hình thức youtube partner?

Hiện nay có 2 hình thức để trở thành đối tác của Youtube:

  • Bạn trực tiếp đăng ký để trở thành đối tác của Youtube sau khi đã được chấp nhận bạn sẽ được nhận tiền thông qua tài khoản Google Adsense. Số tiền mà bạn nhận được sẽ không phải chia phần trăm cho bất cứ ai.
  • Hoặc là bạn có thể đăng ký thông qua một đối tác trung gian hay còn được gọi là Youtube Network. Với hình thức này bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn nhưng bạn lại phải chia tỷ lệ phần trăm tùy theo chính sách của Network đó.

3 hình thức làm nội dung video kiếm tiền với youtube

  • Content: sáng tạo ra nội dung của mình

Đây là hình thức đòi hỏi sự đầu tư và sáng tạo nhiều nhất. Với cách này bạn cần phải tự quay những video của chính mình. Đối với hình thức này bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề bản quyền cũng như là quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.

Editor: sáng tạo ra nội dung dựa trên nguồn tài nguyên có sẵn

Đây thực chất cũng là một cách sáng tạo nội dung nhưng mà sử dụng những nguồn tài nguyên có sẵn và sáng tạo nó thành nội dung sáng tạo của riêng bạn.

Với hình thức này bạn cần phải nắm rất rõ về các nguyên tắc bản quyền của chương trình Youtube Partner quy định. Bạn cần phải biết video nào có bản quyền, cách tìm kiếm những file âm thanh đã được phép sử dụng để kiếm tiền trên Youtube.

Tác dụng của youtube partner là gì?

Re-upload: ăn cắp kiếm tiền

Đây là hình thức lấy video của những người khác sau đó tải lên kênh của bạn và bật kiếm tiền. Đây là một hình thức không bền vững và kênh của bạn cũng sẽ bị Youtube khóa bất cứ lúc nào.

Như vậy bạn đã cùng Thiết Kế Web Bách Thắng tìm hiểu về chương trình Youtube Partner là gì, cũng như là có một cái nhìn tổng quan về hình thức kiếm tiền với Youtube. Hi vọng bạn sẽ có được hướng đi riêng cho mình trong việc trở thành youtube partner và kiếm tiền với youtube.

 


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: