Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Gmail là gì tìm hiểu tính năng của Gmail

Đánh giá

Là một loại hình thư tín online phổ biến nhất dưới sự quản lý của tập đoàn Google. Hiện số lượng người dùng gmail cực nhiều và gần như phủ sóng toàn quốc.

Mặc dù mọi người đã biết rất nhiều về Gmail và sử dụng chúng rất thường xuyên trong công việc nhưng chắc chắn là chúng ta đã chưa thật sự hiểu hết về chúng. Sau đây, trong bài viết này,sẽ làm rõ Gmail là gì nhé.

Gmail là gì?

Gmail là một dịch vụ của Google, được phép sử dụng miễn phí và có dung lượng 15 gigabye dành cho bộ nhớ. Chỉ cần chúng ta chưa bao giờ xoá bất kỳ thư điện tử nào trong tài khoản, chúng sẽ được lưu giữ mãi mãi. Cộng thêm tính năng tìm kiếm thông qua bất kỳ ký tự nào, chúng sẽ truy vấn dữ liệu cực nhanh và xuất thư tính bạn cần tìm trong chớp mắt. Khi Gmail hiển thị một thư tín, chúng sẽ hiện thỉ tất ả các thư trả lời như 1 đoạn đối loại giữa 2 người với nhau. Trong đây không tồn tại quảng cáo banner hay quảng cáo tiếp thị.

Thông tin về Gmail của Google

Phí sử dụng: Free

Dung lượng lưu trữ : 15Gb

Ngôn ngữ: Hiện nay, gmail đã hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ gần như là mọi ngôn ngữ trên thế giới và vẫn đang tối ưu hoá ngôn ngữ cho các quốc gia nhỏ khác.

Truy cập : tự động chuyển tiếp miễn phí và truy cập POP3

Trình duyệt hỗ trợ: hầu như mọi trình duyệt hiện nay đều sử dụng Gmail được. Chỉ cần gõ gmail vào thanh tìm kiếm tự nhiên bạn sẽ được dẫn đến link đăng nhập vào google.

Xem thêm =>> Một đội ngũ seo cần có những ai và bao nhiêu người là đủ

Điều gì làm Gmail khác biệt?

Gmail được kế thừa công nghệ tìm kiếm của hệ thống tìm kiếm của Google để sắp xếp tìm kiếm thư tín một cách tự động. Với bộ nhớ 1.5 GB, chúng ta không cần phải xoá thư thường xuyên. Thư của các bạn chỉ có dung lượng rất nhỏ nên hầu như chúng giữ lại rất nhiều, số lượng vô hạn.

Các bạn có thể đăng ký Gmail cực kỳ dễ dàng, nếu để bảo mật tài khoản của bạn hơn, có thể sử dụng số điện thoại để bảo vệ tài khoản của bạn hoặc để password dài hơn bao gồm ký tự khác biệt, ký tự hoa, ký tự latin và số.

Nếu một email đến từ một địa chỉ lạ, gmail sẽ để chúng vào thư mục spam. Đó là lý do mà bạn đôi khi sẽ không thấy Gmail từ một công ty lạ nào đó. Thư rác không tự động bị xoá đi. Nó vẫn ở trong gmail của bạn và ở một thư mục khác.

Xem thêm =>> Khóa học bán hàng online kinh doanh lâu dài và hiểu quả nhất

Vậy là bạn đã tìm hiểu xong về Gmail là gì rồi đấy, Bạn đã sẵn sàng tạo một tài khoản riêng cho mình chưa nào?


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: