Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Webmaster Tool là gì?

Webmaster Tool là gì?
5 (100%) 2 votes

Webmaster Tool cũng là một công cụ được cung cấp miễn phí bởi Google hỗ trợ bạn quản lý Website.

Chức năng của Webmaster Tool

Là một webmaster chắc hẳn bạn không thể không biết đến Webmaster Tool, đây một bộ công cụ hỗ trợ SEO do chính google cung cấp miễn phí. Dựa vào nó chúng ta có thể thấy được sự liên quan của website với bộ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới. Từ đó, chúng ta nhận ra rất nhiều phương pháp giúp bạn có thể cải thiện nỗ lực seo. Khác với Google Analytic là quản lý lượt truy cập thì Webmaster Tool quản lý các liên kết đến website và các từ khóa mà người dùng sử dụng khi truy cập vào Website bạn.

Xem thêm =>> Thiết kế website nội thất giá rẻ

Với Webmaster Tool nếu bạn sử dụng đúng cách nó có thể mang đến cho bạn cái nhìn chuyên sâu về chính website bạn đang tối ưu hóa cũng như thực hiện các biện pháp seo cho nó. Những chức năng quan trọng nhất của Webmaster Tool mà không phải ai cũng biết đến hay biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Với Webmaster Tool bạn có thể xác định kết quả chính xác tự nhiên trên Google. Webmaster Tool sẽ báo lại cho bạn những thông tin về từ khóa hay cụm từ khóa liên quan cũng như cho biết chính xác thứ hạng tự nhiên của nó trên bảng xếp hạng. Vì vậy bạn sẽ không cần phải sử dụng tay để tìm kiếm từ khóa mà bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm kiếm được không chỉ từ khóa ngắn mà còn cả các từ khóa dài, cụm từ,…

Webmaster Tool  – công cụ hỗ trợ cải thiện nỗ lực seo tuyệt vời

Trong Webmaster Tool bạn có thể biết được bạn có bao nhiêu backlink được google quan tâm đến cũng như tính làm backlink cho website của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra anchor text rất dễ dàng bằng cách click vào anchor text tab.

Xem thêm=>> Dịch vụ Thiết kế website vệ tinh giá rẻ chuẩn seo chuẩn di động chỉ 500K

Tính năng nổi trội của Webmaster Tool

Đặc biệt Webmaster Tool còn có tính năng rất nổi trội là giúp bạn phát hiện và diệt virut, nếu website bị dính virus hay chứa phần mềm độc hại chắc chắn google liệt bạn vào một danh sách gồm các website bị cho rằng gây phá hoại và làm mất các kết quả tìm kiếm. Để phát hiện việc này được nhanh chóng và dễ dàng , Webmaster Tool đơn giản chỉ cần nhờ google bot . Công cụ sẽ giúp bạn kiểm tra và báo lại bất kỳ lỗi hay phần mềm độc hại nào trên site của bạn.Webmaster Tool báo cáo hầu hết các trang bị hỏng, các liên kết lỗi ,… để bạn có thể chỉnh sửa hay loại bỏ chúng.

Webbachthang hân hạnh mang đến cho bạn công cụ hỗ trợ SEO Webmaster Tool giúp cải thiện nhanh chóng nỗ lực seo cho bạn.

Xem thêm =>> Thiết kế website giá rẻ Hà Nội chuẩn seo chuẩn di động


Đăng Ký Tư Vấn Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ bạn cần*

Điền thông tin để chúng tôi liên hệ lại*

Bài viết liên quan cùng chủ đề: